October 6, 2021

Hướng Dẫn Cài Đặt Hik-Connect Cho Điện Thoại Android

Hik-connect là một Apps dùng để xem camera Hikvision, Vì lý do chiến tranh thương mại với mỹ và trung quốc thì hiện nay ứng dụng Hik-Connect đã bị gỡ bỏ khỏi chợ ứng dựng CH-Play. Việc này gây ra một số khó khăn cho khách hàng trong việc tải và cài đặt hik-connect cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Trong bài mình sẽ hướng dẫn bạn CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT HIK-CONNECT TRÊN HĐH ANDROID

Bước 1: Truy cập vào trang web HIKVISION App Store 

Bạn có thể mở trình duyệt chrome trên điện thoại và truy cập vào bằng link sau: appstore.hikvision.com. Tiếp theo nhấn chọn download phần mềm Hik-Connect – for End user.

Truy cập chợ ứng dụng hikvision apps store để tải hik-connect phiên bản cho điện thoại android
Truy cập Hikvision Apps Store

Bước 2: Tải File Hik-Connect.apk

Nhấn tải xuống để cấp phép tải tải file Hik-Connect.apk. Vì mặc định Android sẽ không cho phép tải ngay các file từ trình duyệt.

tải file hik-connect .apk về điện thoại android
Tải file Hik-Connect.apk

Bước 3: Tiến hành mở file APK

Sau khi bạn tải xong file APK. Hãy chọn mở file. Một pup-up sẽ xuất hiện để yêu cầu bạn cài đặt cấp quyền cài đặt từ nguồn không xác định (cho phép cài file APK ngoài chợ ứng dụng CH-Play)

Cấp quyền cho điện thoại anroid cài đặt file hik-connect.apk
Tiến hành mở file APK và cài đặt cho phép chạy File APK

Bước 4: Cho phép cài đặt từ nguồn không xác định

Mặc định, các thiết bị chạy hệ điều hành Android sẽ chỉ cho phép cài đặt từ chợ ứng dụng CH-Play. Do đó, để cài được ứng dụng Hik-connect từ file APK, chúng ta phải bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định.

Cho phép cài đặt từ nguồn không xác định

Bước 5: Hoàn thành cài đặt và khởi động ứng dụng Hik-Connect

Sau khi điện thoại android của bạn hoàn thành quá trình cài đặt. Bạn có thể tìm thấy icon Hik-connect trên giao diện màn hình chính của điện thoại. Khởi động ứng dụng Hik-connect lên sẽ có hình như sau.

giao diện hik-connect trên điện thoại android
Giao diện chính của Hik-Connect

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *